TẠI SAO CHỌN MÁY BƠM NHẬP KHẨU …?

Tại sao chọn máy bơm nhập khẩu …?

Trong nhiều năm nay các sản phẩm của chúng tôi đại diện cho các hãng như ebara, venz, roto , travani,…. nhưng nhà sản xuất Trung Quốc đã sao chép thiết kế, logo của chúng tôi, ngay cả bao bì và mã vạch.
Hàng giả là một vấn đề mà chúng tôi đã chiến đấu thông qua các phương tiện pháp lý. Hôm nay mặc dù chúng tôi đã thay đổi chiến lược của mình: chúng tôi không ngừng đầu tư vào công nghệ và đào tạo, những điểm nổi bật thực sự của công ty giải thích các giá trị không thể bắt chước của chúng tôi.
Nhờ sự hợp tác với nhiều đơn vị sáng chế, người Ý và người nước ngoài, chúng tôi đã giới thiệu thế hệ máy bơm mới với thiết kế và hiệu suất sáng tạo. Một ví dụ, các máy bơm hiệu quả cao đảm bảo tiết kiệm năng lượng lên đến 20 đến 30%. Nhưng công nghệ một mình thì không đủ. Quá trình đổi mới phải liên quan đến mọi lĩnh vực của công ty: thiết kế, công nghiệp hóa, phân phối, CNTT, nghiên cứu và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là đào tạo. Một công ty chỉ có thể chơi trên thị trường quốc tế nếu toàn bộ lực lượng lao động làm việc cùng nhau để đối mặt với thử thách trong tương lai.

 

Hàng xịn
Chức năng, chất lượng và tính thẩm mỹ

Để cạnh tranh với các nền kinh tế sắp tới, công việc đổi mới và chất lượng của chúng tôi là rất quan trọng. Một sự chú ý đặc biệt là trả tiền cho tính thẩm mỹ của các sản phẩm của chúng tôi. Một nâng cấp liên tục cho thiết kế và dấu hiệu của “Made in Italy”, là yếu tố giá trị gia tăng và nó cũng được yêu cầu bởi thị trường thế giới.

 

Hàng giả
Bảo hành và độ tin cậy của sản phẩm

Sản xuất của chúng tôi là phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng Ý làm ​​cho đất nước của chúng tôi độc đáo và được đánh giá cao bởi thị trường toàn cầu.

 

 

Chăm sóc quá trình sản xuất
Đầu tư nghiên cứu và phát triển của chúng tôi cho phép chúng tôi cải thiện các sản phẩm, hệ thống sản xuất và tất cả các máy móc được thiết kế và sản xuất bên trong Venz – Thai Land

 

 

Cách nhận ra nó Từ dự án đến sản phẩm cuối cùng Để mua một máy bơm Venz – Thai Land an toàn và để tránh mua sản phẩm giả mạo, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ một số biện pháp phòng ngừa dễ dàng.Liên hệ với các đại lý độc quyền và được ủy quyền của chúng tôi, làm giảm đáng kể khả năng chạy giả. Liên hệ với chúng tôi để tìm đại lý được ủy quyền gần bạn.Các sản phẩm gốc, như thể hiện trong trang web của chúng tôi, có một công nghệ sáng tạo không thể nhầm lẫn và các diễn biến điển hình của Pedrollo với các mức chất lượng cao trong những lần chạm cuối cùng.Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng phân biệt hình thức ban đầu là sản phẩm giả. Các hướng dẫn sau đây không có nghĩa là một hướng dẫn đầy đủ, nhưng được dự định để chỉ ra một số yếu tố xảy ra thường xuyên nhất trong việc công nhận sự thật từ sai.


Bảo hành và độ tin cậy của sản phẩm

Logo của Venz mới không thể nhầm lẫn theo kiểu nghiêng. Vì vậy, khác nhau từ các biểu tượng trước đó, đối tượng của nhiều mô phỏng. Nhãn đính kèm trên mỗi sản phẩm của Pedrollo có logo được cập nhật, cũng như các tính năng kỹ thuật của sản phẩm. Một số sản phẩm, (nghĩa là máy Ly tâm ) có một nhãn laser trực tiếp trên thân máy bơm, và rất khó để sao chép. Các hộp bao bì giả không bao giờ giống với bản gốc. Ví dụ, các hộp xác thực, LUÔN LUÔN có logo Venz trên đó. Hầu hết các mô phỏng là không có logo, nhưng có (giả) Made in Thai Land ghi. Sản phẩm của chúng tôi có màu xanh đặc biệt, thành phần gốc Venz, không dễ tái tạo. Giá của một sản phẩm xác thực, phải được mạch lạc. Nếu giá quá thấp, nó có thể là giả mạo và chắc chắn không phải là một ưu đãi thuận lợi.

 

Xử lý các sản phẩm giả mạo
Xử lý các sản phẩm giả mạo Các máy bơm giả được thu hồi và xử lý thông qua một quy trình chính xác khiến chúng không hoạt động. Những hình ảnh trên trang này làm chứng cho sự chú ý của chúng tôi cũng trong quá trình xử lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *