BƠM CHÌM XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI SÀI GÒN

CÔNG DỤNG CỦA MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

Máy bơm chìm nước thải tại sài gòn  là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải trong thành phố , hệ thống thoát nước thành phố. Máy bơm có công dụng bơm hút, di chuyển nguồn chất thải dạng lỏng như nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, y tế, thực phẩm đường cống ngầm khó tiếp cận ,…

 

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, các khu công nghiệp, khu chung cư mọc lên ngày càng nhiều nhu cầu xử lý nước thải ngày càng tăng cao nên việc sử dụng các loại máy bơm nước thải ngày càng phổ biến hơn.

CÁC LOẠI MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng sản phẩm máy bơm nước thải rất đa dạng và phong phú, nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau và ngày càng được cải thiện hơn về mặt chức năng. Nổi bật nhất có thể nói đến là dòng , máy bơm Ebara và máy bơm Pentax.

Các thương hiệu máy bơm chìm nước thải

Các thương hiệu máy bơm chìm nước thải

Một số loại máy bơm chìm như: máy bơm hút bùn, máy bơm chìm hướng trục, máy bơm đặt chìm,… Những loại máy bơm này hầu hết được thiết kế với kết cấu khá nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Giá thành của các sản phẩm này tuy ở mức cao nhưng bù vào đó là hiệu quả máy đem lại và độ bền thì rất cao.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

Thường được sử dụng trong các hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi, các khu chung cư, khu tập thể giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, đơn giản hơn

Động cơ máy bơm chìm nước thải được thiết kế chung với kết cấu gồm một động cơ hai cực với cấp cách điện F và miệng hút – xả rộng 1-1/2.

Vật liệu sử dụng để chế tạo máy bơm thường là thép không gỉ AISI hoặc gang xám có độ bền cao, chống ăn mòn và oxi hóa tốt, hạn chế sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh đến hoạt động của máy.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC LOẠI MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

Trước khi sử dụng máy bơm cần phải tìm hiểu và có những kiến thức cơ bản về công việc này.

Khi lắp đặt máy bơm phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật tại các đơn vị cung cấp máy bơm nước.

Sau khi lắp đặt phải kiểm tra chiều quay của cánh quạt, nếu chủ quan không kiểm tra, bỏ qua công đoạn quan trọng này sé rất dễ xảy ra những sự cố không đáng có.

Nên lắp đặt thêm một tủ điều khiển cho máy bơm để bảo vệ động cơ tốt nhất. Việc này giúp cho máy bơm tránh được những rủi ro về nguồn điện. chập điện nguy hiểm đến người sử dụng

máy bơm chìm đạt chuẩn độ kín IP 68 nên đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *